Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Chuyến Tàu Cuối Cùng The Last Train (2017)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Tracy Pellegrino,

Quốc gia:
Âu - Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
78 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hành Động

Lượt xem:
15

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Chuyến Tàu Cuối Cùng:

Xem phim Chuyến Tàu Cuối Cùng HD Vietsub , The Last Train 2017

Dựa trên những sự kiện có thật trong cuộc sống, đây là câu chuyện về hai người lạ gặp nhau tại ga tàu điện ngầm ở New York khi cả hai có ý định nhảy lên trước tàu để kết thúc cuộc đời. Rain, một vũ nữ thoát y dường như không thể thoát khỏi chủ nhân / bạn trai bị ngược đãi của cô, Gunner (Lou Diamond Phillips), phải vật lộn để kiếm sống và là một đứa trẻ mồ côi của cuộc sống không có bạn bè hay gia đình. Anthony, một người đàn ông u sầu, đã mất ham muốn sống kể từ khi một tai nạn xe hơi đưa con trai mình đi. Trong khi hai người không có gì chung, ở rìa của sự tuyệt vọng, cuộc sống xen vào khi con đường của họ đi qua - cả Rain và Anthony đều nghĩ rằng sự trùng hợp thực sự là cuộc sống mang lại cho họ một dấu hiệu. Một hy vọng mới nảy nở giữa họ, truyền cảm hứng cho họ để cho cuộc sống thêm một phát bắn nữa.

Từ khóa:

xem phim Chuyến Tàu Cuối Cùng viesub, xem Bí Chuyến Tàu Cuối Cùng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The Last Train ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Chuyến Tàu Cuối Cùng, xem Chuyến Tàu Cuối Cùng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyến Tàu Cuối Cùng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyến Tàu Cuối Cùng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chuyến Tàu Cuối Cùng tap cuoi, The Last Train vietsub tron bo, Chuyến Tàu Cuối Cùng phim3s, Chuyến Tàu Cuối Cùng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Chuyến Tàu Cuối Cùng youtube,vietsubtv, bomtan, Chuyến Tàu Cuối Cùng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Chuyến Tàu Cuối Cùng full, The Last Train online, Chuyến Tàu Cuối Cùng Thuyết Minh, Chuyến Tàu Cuối Cùng Vietsub, Chuyến Tàu Cuối Cùng Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Chuyến Tàu Cuối Cùng

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan