Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà The Guardians of the Galaxy Holiday Special (2022)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
James Gunn,

Quốc gia:
Âu - Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
42 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hài Hước

Lượt xem:
19

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà:

Xem phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà HD Vietsub , The Guardians of the Galaxy Holiday Special 2022

các Vệ binh, những người đang thực hiện sứ mệnh khiến Quill không thể nào quên được Giáng sinh, đã đến Trái đất để tìm kiếm món quà hoàn hảo. show đặc biệt của Marvel Studios có sự tham gia của Chris Pratt, Dave Bautista, Karen Gillan và Pom Klementieff, Vin Diesel trong vai Groot và Bradley Cooper trong vai Rocket, Sean Gunn và The Old 97's với Michael Rooker và Kevin Bacon.Một thời gian sau khi chia tay Thor , nhóm vệ binh mua Knowhere từ Collector và bắt đầu xây dựng lại nó. Khi Giáng sinh đến gần, Kraglin Obfonteri kể cho các Hộ vệ câu chuyện về việc Yondu Udonta đã hủy hoại Giáng sinh của Peter Quill thời thơ ấu như thế nào. Mantis nói chuyện với Kẻ hủy diệt Drax về việc tìm một món quà hoàn hảo cho Quill, vì Quill vẫn còn chán nản về Gamora . Cô ấy cũng đề cập với Drax về việc cô ấy là em gái cùng cha khác mẹ của Quill, vì cả hai đều có chung một người cha, Ego the Living Planet., nhưng cô ấy từ chối nói cho Quill biết sự thật, vì sợ khiến anh ấy nhớ lại những hành động khủng khiếp của cha mình. Sau khi động não tìm ý tưởng, họ đồng ý đến Trái đất và tìm lại người anh hùng thời thơ ấu của Quill, Kevin Bacon .

Trailer phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà - The Guardians of the Galaxy Holiday Special

Từ khóa:

xem phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà viesub, xem Bí Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The Guardians of the Galaxy Holiday Special ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà, xem Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà tap cuoi, The Guardians of the Galaxy Holiday Special vietsub tron bo, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà phim3s, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà youtube,vietsubtv, bomtan, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà full, The Guardians of the Galaxy Holiday Special online, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà Thuyết Minh, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà Vietsub, Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Kỳ Nghỉ Đặc Biệt Của Vệ Binh Dải Ngân Hà

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan