Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Tôi Là Người Qua Đường I Am Somebody (2015)

Trạng thái:
HD Vietsub

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
134 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Bí Ẩn, Cổ Trang, Tâm Lý

Lượt xem:
16

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Tôi Là Người Qua Đường:

Xem phim Tôi Là Người Qua Đường HD Vietsub , I Am Somebody 2015

I am somebody có nội dung đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức hút và ý nghĩa. Xoay quanh nhân vật Vạn Quốc Bằng, phim tập trung khai thác cuộc sống của những diễn viên chỉ chuyên đóng vai phụ, vai quần chúng. Thông qua những câu chuyện nhỏ về cuộc sống và công việc của họ, người xem dần nhận ra giá trị, mục đích sống và cống hiến của những con người vô danh, ít được công chúng quan tâm, chú ý tới. Với họ, dù vai diễn nhỏ đến đâu cũng góp phần tạo nên một bộ phim hoàn chĩnh. Cũng giống như trong cuộc sống, mỗi người đều có vai trò và giá trị nhất định trong xã hội.

Từ khóa:

xem phim Tôi Là Người Qua Đường viesub, xem Bí Tôi Là Người Qua Đường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim I Am Somebody ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Tôi Là Người Qua Đường, xem Tôi Là Người Qua Đường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tôi Là Người Qua Đường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tôi Là Người Qua Đường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tôi Là Người Qua Đường tap cuoi, I Am Somebody vietsub tron bo, Tôi Là Người Qua Đường phim3s, Tôi Là Người Qua Đường motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Tôi Là Người Qua Đường youtube,vietsubtv, bomtan, Tôi Là Người Qua Đường phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Tôi Là Người Qua Đường full, I Am Somebody online, Tôi Là Người Qua Đường Thuyết Minh, Tôi Là Người Qua Đường Vietsub, Tôi Là Người Qua Đường Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Tôi Là Người Qua Đường

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan